คนไทยโดยส่วนใหญ่จะมีลักษณะผิวสองสี ซึ่งปัจจุบันกระแสนิยมเทรนด์เกาหลีมาแรง ทำให้คนไทยโดยเฉพาะในกลุ่มผู้หญิง เริ่มมีพฤติกรรมเลียนแบบทั้งสีผิวและรูปร่างจึงหันมาดูแลตัวเอง และคลินิกเสริมความงามก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้สาวๆเปลี่ยนแปลงตัวเองได้เร็วขึ้น

การเปลี่ยนสีผิว มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเลือกรับประทานอาหาร ผลไม้ที่มีวิตตามินบำรุงผิว หรือยาอาหารเสริมต่างๆจนไปถึงวิธีการฉีด ทุกอย่างต้องใช้เวลาในการบำรุง และแน่นอนว่า วิธีการฉีดเข้าสู่ร่างกาย เป็นวิธีที่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้เร็วและชัดที่สุด ดังนั้นผู้ที่อยากเปลี่ยนสีผิวโดยเฉพาะเหล่าบรรดาสาวๆจึงนิยมวิธีการฉีดผิวมากขึ้น แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่า การฉีดผิวเข้าไปจะไม่สามารถทำให้ขาวไปกว่าพื้นสีผิวเดิมของเรา แต่จะทำให้ผิวของเราดูอ่อนนุ่ม เรียบเนียน มีความเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและผิวดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ และจากการสำรวจผลจากผู้ที่เคยฉีดวิตามินซีต่อเนื่องเป็นประจำ ได้บอกเล่าความรู้สึกประทับใจหลังฉีดว่า “ดีขึ้นกว่าเดิมจากผิวที่แห้งหยาบกร้าน จะดูนุ่ม ผิวใสดูมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น”

เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับการฉีดผิวขาว มีอาการผลข้างเคียงแทรกซ้อน จึงทำให้หลายคนกลัวการฉีดผิว แต่ช้าก่อน!! อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจไป อยากให้ลองศึกษาข้อมูลดีๆก่อน เพราะนอกจากประโยชน์ของการฉีดผิวเพื่อความสวยงามแล้วยังสามารถช่วยในเรื่องการรักษาได้อีกด้วย ดังนั้น เรามีวิธีการเช็คก่อนฉีดผิวขาว ยังไงให้ปลอดภัย โดยควรจะ

ศึกษาข้อมูลเพื่อหาแพทย์ที่มีความชำนาญและคลินิกที่มีความปลอดภัยได้มาตราฐาน
ยาได้รับการควบคุมและได้มาตรฐาน
มีการควบคุมการติดเชื้อมาตราฐานสเตอรไรด์
สอบถามให้แน่ใจว่าไม่มีส่วนผสมของกลูต้า
วิตตามินสามารถดูดซึมได้ง่ายและถูกขับออกมาจากร่างกายไม่ตกค้างจึงปลอดภัย

หากเราได้ศึกษาข้อมูลและเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือปลอดภัยได้มาตราฐานและแพทย์ทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญที่จะสามารถจะดูแลตลอดการรักษา เรื่องอันตรายจึงหายห่วงค่ะ

เห็นไหมละคะว่า การฉีดผิวที่ควบคุมโดยสถาบันที่น่าเชื่อถือและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่น่ากลัวและอันตรายอย่างที่คิดค่ะ

ผิวขาวปลอดภัย ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะทาง Aster Clinic