เพอร์เฟคต้า ฟิลเลอร์จากฝรั่งเศส (Perfectha Filler) คืออะไร
-เพอร์เฟคต้า ฟิลเลอร์จากฝรั่งเศส คือ HA Filler หรือชื่อเต็ม Hyaluronic acid (ไฮยาลูนิกแอสิด ฟิลเลอร์) เป็นสารเติมเต็มชนิดหนึ่งในกลุ่มสารเติมเต็มตามธรรมชาติเมื่อฉีดเฟอร์เฟคต้า ฟิลเลอร์เมื่อฟิลเลอร์เข้าสู่ร่างกายแล้วจะอยู่ในร่างกายได้ 6 เดือนถึง 1 ปีครึ่ง ขึ้นอยู่กับแต่ละชนิด
ดีอย่างไร
-ฟิลเลอร์จากฝรั่งเศส เป็นฟิลเลอร์ตัวใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ใหม่และดีกว่า ซึ่งเรียกว่า e-BRIDTechnology (อี-บรีด เทคโนโลยี)
– เทคโนโลยีนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้โครงสร้างของ HA เมื่อถูกฉีดเข้าใต้ผิวหนังจะให้โครงสร้างที่แข็งแรงมากกว่า ให้ความยืดหยุ่นและความหนืดสูงกว่าเมื่อฉีดแล้วจะดูเป็นธรรมชาติและไม่ไหลไปยังตำแหน่งอื่นๆ เมื่อแสดงอารมณ์บนใบหน้า เฟอร์เฟคต้าฟิลเลอร์ จะคืนกลับสู่ตำแหน่งเดิม ไม่มีการค้างในตำแหน่งที่ไม่ควรจะอยู่
-เพอร์เฟคต้าฟิลเลอร์ มีความสามารถในการอุ้มน้ำอย่างสมบูรณ์มากกว่า และทนต่อการถูกทำลายด้วยเอมไซม์ในร่างกาย (เอนไซม์ไฮยาลูโรดิเนส-Hyalurodinase) ได้สูงกว่า ทำให้ระยะเวลาที่ เพอร์เฟคต้า ฟิลเลอร์ อยู่ในร่างกายเป็นไปตามที่กำหนด
-มีความปลอดภัยสูง ซึ่งในกระบวนการผลิต HA ฟิลเลอร์จะมีสารที่กระตุ้นการเกิดมะเร็งที่หลงเหลืออยู่ หากไม่สามารถกำจัดสารนี้ได้ จะทำให้สารนี้ตกค้างอยู่ในผลิตภัณฑ์และเป็นอันตรายต่อผู้ใช้ สำหรับ เฟอร์เฟคต้า ฟิลเลอร์ สามารถกำจัดสารที่กระตุ้นการเกิดมะเร็ง จนไม่พบสารนี้ (เมื่อเทียบกับเกณฑ์มาตราฐานที่กำหนด)และเฟอร์เฟคต้า ฟิลเลอร์ ผ่านการอนุมัติโดยคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) แล้วทุกรุ่น สามารถที่จะตรวจเช็คเลขทะเบียนได้ มี Lot number และวันที่ผลิตรวมทั้งวันหมดอายุระบุไว้ชัดเจนที่กล่อง

ผลการฉีด Perfectha อยู่ได้นานแค่ไหน
สำหรับการฉีด Perfectha filler จะอยู่ได้นานถึง 8-12 เดือน ขึ้นอยู่กับบุคคล บริเวณที่ฉีด และข้อบ่งใช้ในการฉีด โดย Perfectha จะค่อยๆสลายไปเองตามธรรมชาติ

โดยตำแหน่งที่คนส่วนใหญ่นิยมฉีดฟิลเลอร์บนใบหน้า ได้แก่
● คาง
● ร่องแก้ม
● หน้าผาก
● จมูก

Perfectha ไม่ได้จำหน่วยให้กับบุคคลทั่วไปที่ไม่ใช่แพทย์ คุณจึงมั่นใจได้เมื่อเจาะจงเลือก Perfectha ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภา