คือสารเติมเต็ม ในกลุ่มไฮยาลูโรนิค แอซิดมีคุณสมบัติในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น รวมถึงการเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อ (Augmentation) เป็น HA ที่มีความคงตัวและมีความปลอดภัยสูงคือไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ จึงเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “NASHA” (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid)
.
:::::ใช้อย่างแพร่หลายมากกว่า 6 ล้าน
ทรีทเม้นต์ทั่วโลกมีความปลอดภัย:::::
ได้รับ FDA จากสหรัฐอเมริกา CE marks จากยุโรป และยังเป็นสารเติมเต็มชนิดเดียวที่ได้รับใบอนุญาตให้นำเข้าจากองค์การอาหารและยาของไทยเรียบร้อยแล้ว
.
คุณสมบัติพิเศษของ Restylane
.
• Restylane หรือ NASHA (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid) ไม่ได้ผลิตมาจากสัตว์จึงไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง
.
• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลน้อยที่สุด คือ น้อยกว่า 1% (Minimal Stabilization) จึงใกล้เคียงกับสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่ายกายมากที่สุดทำให้อยู่ในร่ายกายได้นานกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่นและไม่ก่อให้เกิดการแพ้
.
• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำไว้รอบ ๆ ตัว เมื่อเวลาผ่านไปความสามารถในการดึงน้ำเข้ารอบตัว ยังเสมือนว่ามีโมเลกุล Restylane อยู่หลายโมเลกุล จึงทำให้อยู่ในร่างกายได้นานขึ้นคุณสมบัตินี้เรียกว่า Isovolemic Degradation
.
• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการยกผิวได้ดี (Lifting Capacity) จึงใช้ปริมาณเจลเพียงเล็กน้อยก็สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยได้ดี

@asterclinic