FILLER คือ สารเติมเต็ม ที่ มีคุณสมบัติช่วยให้ ลดปัญหาริ้วรอย ร่องลึก กวนใจ ผิวดูอวบอิ่มมีวอลลุ่มยิ่งขึ้น หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลทันทีหลังทำไม่ต้องรอนานฉีดโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยเรื่องความปลอดภัย

RESTYLANE

Filler Restylane® (เรสติเลน)
คือ สารเติมเติมในกลุ่มไฮยาลูโรนิค แอซิค ที่มีคุณสมบัติในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น รวมถึงการเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อ(Augmentation) เป็น HA ที่มีความคงตัวและมีความปลอดภัยสูงคือไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ จึงเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “NASHA” (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid)

ใช้อย่างแพร่หลายมากกว่า 6 ล้านทรีทเม้นต์ทั่วโลกมีความปลอดภัยได้รับ FDA จากสหรัฐอเมริกา CE marks จากยุโรป และยังเป็นสารเติมเต็มชนิดเดียวที่ได้รับใบอนุญาตให้นำเข้าจากองค์การอาหารและยาของไทยเรียบร้อยแล้ว

คุณสมบัติพิเศษของ Restylane

• Restylane หรือ NASHA (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid) ไม่ได้ผลิตมาจากสัตว์จึงไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลน้อยที่สุด คือ น้อยกว่า 1% (Minimal Stabilization) จึงใกล้เคียงกับสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่ายกายมากที่สุดทำให้อยู่ในร่ายกายได้นานกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่นและไม่ก่อให้เกิดการแพ้

• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำไว้รอบ ๆ ตัว เมื่อเวลาผ่านไปความสามารถในการดึงน้ำเข้ารอบตัว ยังเสมือนว่ามีโมเลกุล Restylane อยู่หลายโมเลกุล จึงทำให้อยู่ในร่างกายได้นานขึ้นคุณสมบัตินี้เรียกว่า Isovolemic Degradation

• Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการยกผิวได้ดี (Lifting Capacity) จึงใช้ปริมาณเจลเพียงเล็กน้อยก็สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยได้ดี

Duration Of Action

Restylane Vital light 6-10 เดือน
Restylane 6-12 เดือน
Restylane Perlane 8-18 เดือน

NEURAMIS DEEP

Neuramis Deep สารเติมเต็มชนิดใหม่ ช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ หน้าเด็กอย่างเป็น ธรรมชาติ เติมปรับจุดที่บกพร่อง ด้วยการ เติมเต็ม หน้าได้รูปมีมิติ นิวรูมิส เป็นสารไฮยารูโลนิคที่มีโครงสร้างที่ใกล้เคียงกับที่ร่างกายสร้างขึ้นมากที่สุด จึงมีความปลอดภัยสูง และผสมยาชาในตัวลดอาการเจ็บ ปวด หลังฉีด

เทคโนโลยีพิเศษ คือ SHAPE™ Technology ที่เป็นการเชื่อมโครงสร้างไฮยารูโลนิคให้แข็งแรง จึงทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน แหล่งของ สารไฮยารูโลนิค จากประเทศญี่ปุ่น (บริษัท ชิเชโด) มีความบริสุทธิ์สูงมาก และได้ รับการรับรองจากมาตรฐานยุโรป และอเมริกา ( EDQM and US FDA )

อยู่ได้นาน 6-12 เดือน สวยปลอดภัย อย่างเป็น ธรรมชาติ ด้วยโมเลกุล และเทคโนโลยีพิเศษ เฉพาะ ของนิวรามิส ผ่านมาตรฐาน อย. ไทย

#ย้ำอีกครั้่ง การฉีดฟิลเลอร์ต้องฉีดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

วิธีดูแลตัวเองหลังการฉีดฟิลเลอร์

1. งดการใช้เครื่องสำอาง 12 ชั่วโมงแรก
2. ใน 1-2 วันแรก อาจมีอาการบวม ห้ามกดหรือนวดหน้า
3. รับประทานยาฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่องจนยาหมด
4. หลีกเลี่ยงความร้อน เช่น เลเซอร์ IPL ทุกชนิด หรือการนวดหน้าใน 2 สัปดาห์แรก
5. ภายในสัปดาหฺที่ 2-4 ควรพบแพทย์เพื่อนทำการ Fliiow Up
6. Filler จะคงตัวที่ 4-6 สัปดาห์
7. แผลบริเวณรูเข็มจะหายไปใน 2-3 วัน
8. อาการเขียว ซ้ำ อาจจะเกิดขึ้นได้ และหากเป็นปกติภายใน 1 สัปดาห์
9. งดเครื่องดื่มแอลอฮอล์ ใน 24 ชั่วโมงแรก
10. หากพบอาการผิดปกติ เช่น ปวด บวม แดง คัน ร้อน นานเกินกว่า 1 สัปดาห์ ควรรีบปรึกษาแพทย์โดยทันที